BUTTERFLY VALVE แมสเทคลิงค์ บจก.

BUTTERFLY VALVE ,จำหน่ายผลิตภัณฑ์ประเภทวาล์ว แมสเทคลิงค์ บจก.


 


              BUTTERFLY VALVE เป็นวาล์วในตระกูลที่เรียกว่า quarter-turn valve  (วาล์๋วที่หมุนได้หนึ่งในสี่ของวงกลม) ตัว "ปีกผีเสื้อ" หรือ Butterfly Valve  คือ ลิ้นวาล์วที่เป็นแผ่นโลหะวงกลมต่อกับก้านวาล์ว เมื่อวาล์วปิดตัวลิ้นวาล์วนี้ ก็จะหมุนมาอยู่ในตำแหน่ง ที่ปิดทางไหลของของไหลได้อย่างสมบูรณ์ เมื่อวาล์วปิดตัวลิ้นวาล์วจะหมุนมาอยู่ในตำแหน่งที่ปิดทางไหลของของไหลได้อย่างสมบูรณ์ เมื่อวาล์วเปิดสุดตัวลิ้นวาล์วก็จะหมุนไปหนึ่งในสี่ของวงกลมเพื่อจะเปิดทางไหลของของไหลโดยเกือบจะไม่มีการกีดขวาง ตัววาล์วอาจจะถูกเปิดทีละน้อยเพื่อปรับอัตราการไหล วาล์วปีกผีเสื้อนี้ต่างจากวาล์วแบบ ball valve ตรงที่ตัวลิ้นวาล์วจะอยู่ในช่องทางการไหลอยู่เสมอ จึงทำให้เกิดแรงดันสูญเสียในการไหลไม่ว่าวาล์วจะเปิดอยู่ในตำแหน่งใดก็ตาม วาล์วปีกผีเสื้อ (Butterfly valve) ได้ชื่อมาจาก “รูปร่างคล้ายผีเสื้อ” ที่เกิดขึ้นเมื่อวาล์วหมุน วาล์วปีกผีเสื้อถูกใช้กันมากในอุตสาหกรรมเคมี ระบบน้ำทิ้ง และระบบส่งน้ำ วาล์วได้รับการออกแบบให้ของไหลไม่ต้องสัมผัสกับชิ้นส่วนโลหะเคลื่อนที่ของวาล์ว บ่าวาล์วสามารถทำมาจากวัสดุที่แตกต่างกันหลายประเภทเพื่อใช้งานกับของไหลทุกชนิด วาล์วปีกผีเสื้อทีความทนทานและต้องการการบำรุงรักษาน้อยมาก วาล์วปีกผีเสื้อโดยปกติจะมีขนาดปานกลางจนถึงขนาดใหญ่มาก (DN 40–600)


BUTTERFLY VALVE


             ความเป็นมา  บริษัท แมซซีฟ เทคโนโลยี่ แอนด์ เอ็นยิเนียริ่ง จำกัด ได้ถือกำเนิดขึ้นในแวดวงธุรกิจ เมื่อปี พ.ศ.2533 หรือกว่าทศวรรษล่วงมาแล้ว โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ประเภทวาล์ว ซึ่งเป็นสินค้าที่กำลังอยู่ในความต้องการของตลาดก่อสร้างขณะนั้น ระยะเวลาเพียง 3 ปีต่อจากนั้น บริษัทฯ เริ่มเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย และได้มีการขยายธุรกิจออกไปอย่างรวดเร็ว โดยในปี พ.ศ.2536 ได้ก่อตั้งบริษัท แมซซีฟ เทคโนโลยี่ แอนด์ เอ็นยิเนียริ่ง (1993) จำกัด ขึ้น เพื่อดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับวาล์ว (ตัวแทนจำหน่าย) โดยเฉพาะ และในขณะเดียวกัน บริษัท แมซซีฟ เทคโนโลยี่ แอนด์ เอ็นยิเนียริ่ง จำกัด ก็อาศัยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่ได้สั่งสมมา เบนเข็มไปยังธุรกิจจัดจำหน่ายสินค้าสำหรับงานอุตสาหกรรมปิโตรเลียม และยังขยายบทบาทของตนไปสู่ตำแหน่งผู้รับในเหมางานดังกล่าว


บริษัทของเราวันนี้     


           วันนี้ขององค์กร คุณภาพ ของสินค้า การบริการอันน่าประทับใจ และการนำเอาเทคโนโลยีต่างๆ มาประยุกต์ใช้ในการควบคุมคุณภาพงาน คือ จุดเด่นขององค์กรที่ทำให้ เจ้าของโครงการ ผู้รับเหมา ตลอดจนวิศวกรผู้ดูแลรับผิดชอบงานก่อสร้างอาคารสูงและโรงงานอุตสาหกรรม ต่างไว้วางใจในคุณภาพและการบริการของเรา ทำให้ Massteclink ก้าวเป็นหนึ่งในห้าบริษัทจัดจำหน่ายสินค้าประเภทวาล์ว ตลอดจนอุปกรณ์เสริมต่างๆ ที่เป็นส่วนประกอบหลักสำหรับการจัดทำระบบดับเพลิง ที่มียอดขายสูงสุดภายในประเทศ แม้จะเปิดดำเนินการมาได้ไม่นาน แต่ Massteclink ก็เป็นองค์กรมีความเชี่ยวชาญในธุรกิจประเภทนี้เป็นอย่างดี เนื่องจาก Massteclink ได้ก่อตั้งขึ้นจากการรวมตัวของกลุ่มบุคลากรที่มีวิสัยทัศน์จากบริษัทฯ ที่มีประสบการณ์สูง และคร่ำหวอดในธุรกิจจำหน่ายวาล์ว และอุปกรณ์สำหรับระบบดับเพลิงเป็นเวลากว่าทศวรรษ โดยมีจุดประสงค์เพื่อผลิตสินค้าและบริการด้านวิศวกรรมและอุตสาหกรรม ได้ครอบคลุมความต้องการของผู้บริโภคทุกกลุ่มได้อย่างครบวงจร วันนี้ของ Massteclink จึงเป็นก้าวย่างแห่งการเติบโตทางธุรกิจ ที่นำความภาคภูมิใจมาสู่ทีมงานทุกคนในบริษัท ไม่ว่าหนทางเดินข้างหน้าจะทอดยาวไปในทิศทางใด Massteclink พร้อมเป็นส่วนหนึ่งที่ผลักดันให้เกิดความสมดุล และคุณภาพในแวดวงวิศวกรรมและอุตสาหกรรม ซึ่งเป็นหนทางที่ Massteclink เอาใจใส่และให้ความสำคัญมาตลอด เรามีความเชี่ยวชาญในด้านผลิตภัณฑ์วาล์วและระบบดับเพลิงสำหรับอาคารสูงและโรงงานอุตสาหกรรม เนื่องจากได้สั่งสมประสบการณ์ในการเป็นตัวแทน จำหน่ายผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมาโดยตลอด นับเนื่องถึงวันนี้เป็นเวลากว่า 10 ปี ทำให้องก์ความรู้ต่างๆ มีการพัฒนาขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง กอปรกับความสามารถ และวิสัยทัศน์ที่แหลมคมของคณะผู้ก่อตั้ง รวมถึงผู้บริหาร ส่งผลให้ Massteclink สามารถเติบโตในโลกธุรกิจได้อย่างมั่นคงแข็งแรง  


 


สนใจติดต่อ


แมสเทคลิงค์ บจก.


59,61,63 ซอยโชคชัย 4 ซอย 84 ถนนโชคชัย 4 แขวง ลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230


massteclink.thailandpocketpages.com


www.massteclink.com


เบอร์โทรศัพท์ 02-942-1433 (14 Lines)


เบอร์โทรสาร 02-942-1320, 02-942-0940


E-mail sale@massteclink.com


???????????? ?????

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *